Calibrations Business

Trust in Every Measure

Giới thiệu chung

Công ty TNNH VINA MT–Phòng chuẩn Lab ISO 17025

Công Ty TNHH VINA MT với hệ thống chất lượng của phòng thử nghiệm/ hiệu chuẩn hoạt động dựa trên các thủ tục điều hành được quy định trong Sổ tay chất lượng chuẩn ISO 17025.

Người bạn hiệu chuẩn tin cậy của bạn

Công ty chúng tôi áp dụng những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực hiệu chuẩn thiết bị.Phương châm hoạt động của chúng tôi là nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất về Chi phí, Chất lượng và Giao nhận. Thêm vào đó Dịch vụ Hiệu chuẩn Tận nơi là một trong những dịch vụ làm cho khách hàng hài lòng và đánh giá VINA MT là “Đối tác tin cậy nhất”.

Tất cả các dịch vụ hiệu chuẩn của chúng tôi luôn được đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Việt Nam. Những thiết bị đã được chúng tôi hiệu chuẩn luôn có dữ liệu chi tiết hiệu chuẩn kèm theo và tất cả những thông tin dữ liệu này đều được lưu trữ,truy nguyên và truy cập phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.

Giấy chứng nhận hiệu chuẩn cùng với dữ liệu về thiết bị của khách hàng, tất cả đều được lưu trữ trên hệ thống quản lý phần mềm của công ty chúng tôi. Khách hàng của công ty có thể vào kiểm tra và tải về bất cứ lúc nào.

Công ty có một đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật cùng với các cộng tác viên là những chuyên gia Đo lường có nhiều kinh nghiệm lý luận và thực tiễn của các trường Đại học, Viện nghiên cứu, Trung tâm kỹ thuật và các Doanh nghiệp phục vụ cho công tác Tư vấn, Kiểm định của công ty.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần luôn cải tiến và tận tâm chính là phương châm phục vụ khách hàng của Công Ty TNHH VINA MT chúng tôi. VINA MT rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.

Trân Trọng Cảm Ơn!